Messenger Lite

58.1.0.9.176

4.6

135

ไคลแอนท์ส่งข้อความเป็นทางการจากเฟซบุ๊คน้ำหนักเบา

30.8M

ให้คะแนนแอป

Messenger Lite เป็นไคลแอนท์เมสเซนเจอร์ที่พัฒนาออกมาอย่างเป็นทางการจาก Facebook และได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นแอปพลิเคชั่นส่งข้อความที่มีชื่อที่สุดอยู่ตอนนี้ในเวอร์ชั่นเบา ๆ นั่นเอง มาครั้งนี้ความดีของแอปนี้โดยหลักแล้วก็คือ แอปนี้กินพื้นที่น้อยกว่าแอปเดียวกันนี้ที่เป็นตัวเวอร์ชั่นเต็มอย่างมากเลยทีเดียว น้ำหนักของแอปนี้มีขนาดประมาณต่ำกว่า 10MB และทำงานได้ราบรื่นโดยไม่ไปทำให้เครื่องแอนดรอยด์เวอร์ชั่นใหม่ ๆ ของคุณหยุดชะงัก

แอปพลิเคชั่นนี้เป็นแอปที่ออกมาอย่างเป็นทางการอย่างสมบูรณ์แบบ และยังมอบฟังก์ชั่นที่จริง ๆ แล้วก็คือฟังก์ชั่นเดียวกับฟังก์ชั่นที่มีในแอปดั้งเดิมนั่นแหละ ดังนั้นคุณเลยสามารถแชทกับผู้ติดต่อที่คุณมีทั้งแบบสนทนาส่วนตัว และสนทนาเป็นกลุ่มก็ได้ พร้อมกันนี้ก็ยังสามารถรับและส่งข้อความ ภาพ วิดีโอ และสติ๊กเกอร์ได้ด้วย

ไคลแอนท์ตัวนี้ไม่เหมือนกับไคลแอนท์แบบไม่เป็นทางการตัวอื่น ๆ ที่ออกมาเกลื่อนทางอินเตอร์เน็ตไปหมด ตัว Messenger Lite นี้สามารถทำงานอยู่ที่พื้นหลังได้ตลอดเวลา และจะส่งการแจ้งเตือนเมื่อคุณได้รับข้อความใหม่จากเพื่อนทางเฟซบุ๊ค นอกจากนี้แอปนี้ยังมีฟีเจอร์ที่เป็นการสั่นเตือน และทำให้หน้าจอสว่างขึ้นเมื่อมีการเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่เกิดขึ้นบนแอป ทั้งหมดที่ว่ามานี้อยู่ในแอปเวอร์ชั่นเบา ๆ เวอร์ชั่นใหม่นี้ ที่คุณจะได้รับฟีเจอร์ที่ดีที่สุดทั้งหมดที่มีในเวอร์ชั่นดั้งเดิมเลยทีเดียว โดยไม่ต้องกังวลว่าแอปนี้จะกินพื้นที่มากมายให้สูญเสียรีซอร์ส ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่แย่มากของแอปพลิเคชั่นเฟซบุ๊คนั่นเอง

Messenger Lite เป็นทางเลือกที่แสนจะมหัศจรรย์เหลือเกินสำหรับการเลือกใช้ไคลแอนท์เฟซบุ๊คที่เป็นทางการ แอปนี้ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับประเทศที่การเชื่อมต่อไวเลสไม่ค่อยจะเสถียรเท่าไหร่นัก ไม่เพียงพอที่จะใช้กับคุณภาพข้อมูลระดับสูง เหมือนอย่างที่แอปดั้งเดิมต้องการ และแอปนี้มีขีดความสามารถอย่างมากที่จะรองรับอุปกรณ์ได้อย่างหลากหลาย รวมไปถึงแอนดรอยด์เวอร์ชั่นเก่า ๆ แม้กระทั่ง Gingerbread 2.3 อย่างไรก็ตาม ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะสามารถใช้งานแอปพลิเคชั่นนี้โดยไม่ต้องคำนึงเลยว่ามือถือของคุณมีปัญหาการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตหรือไม่
สิ่งจำเป็น

ใช้งานได้กับแอนดรอยด์ 2.3 ขึ้นไป

เงื่อนไข

ทดลองใช้ฟรี 30 วัน

Uptodown X